Phim at chu bai full hd | |

at chu bai full hd -

Status:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Hành Động,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
N/A
Lượt xem:
165
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...
Thông tin phim
Trailer

g at chu bai full hd Bài viết bởi Đoàn Quốc Nam

xem phim at chu bai

1378886891 runner 2 at chu bai full hd

ÁT CHỦ BÀI – RUNNER RUNNER

Status:
Đạo diễn:
Brad Furman
Diễn viên:
Justin Timberlake,Anthony Mackie,Gemma Arterton
Thể loại:
Phim Hành Động,Phim Hình Sự,Phim Tâm Lý,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
90phút
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
98
Đánh Giá:
rating off at chu bai full hdrating off at chu bai full hdrating off at chu bai full hdrating off at chu bai full hdrating off at chu bai full hd

Át Chủ Bài

Folks những người dựa trên tàu sân bay mở ra sử dụng Ultrasn0w sẽ rất vui khi biết rằng các nhà phát triển của nó đã chỉ phát hành một phiên bản cập nhật của nó hỗ trợ các phiên bản cuối cùng của iOS 5.

Mở khóa iPhone

Những tin tức đến thẳng từ MuscleNerd – một hacker nổi tiếng, phát triển jailbreak người là một phần của iPhone Dev-Team – trong một tweet nơi ông công bố phiên bản cập nhật của Ultrasn0w.

Đối với người lãnh đạo, Ultrasn0w là một chương trình được tạo ra bởi nhóm iPhone Dev-Team cho phép người dùng mở khóa iPhone của họ để họ có thể sử dụng nó trên các tàu sân bay khác hơn so với chính thức những người thân. Một khi người dùng đã jailbreak iPhone của mình, họ thêm một repo mới vào Cydia và cài đặt Ultrasn0w để mở khóa iPhone của họ trên iOS 5 .

Gevey SIM trên mặt khác là một mở khóa dựa trên phần cứng, cho phép người dùng mở khóa iPhone của họ 4 trên basebands trước đó, bao gồm cả 04.10.01. Nhưng hãy nhớ rằng mới nhất basebands trong iOS 5 không được hỗ trợ bởi Gevey SIM vào thời điểm này.

ÁT CHU BÀI

Phiên bản cập nhật của Ultrasn0w phát hành hôm nay mang lại hỗ trợ cho iOS 5 thức. Đáng buồn thay, basebands mới hơn không được hỗ trợ, vì vậy bạn chỉ có thể mở khóa thông qua Ultrasn0w nếu bạn đã có một baseband tương thích: 01.59.00 cho iPhone 4 và 04.26.08 / 05.11.07 / 05.12.01 / 05.13.04 / 06,15. 00 cho iPhone 3GS.

ÁT CHU BÀI

Trước khi mở khóa, bạn sẽ cần phải jailbreak iPhone của bạn trên iOS 5. Những người đam mê jailbreaking sẽ biết rằng Redsn0w từ iPhone Dev-Team đã thành công trong jailbreaking tất cả các bản beta của iOS 5 và thậm chí phát hành GM . Những jailbreaks, tuy nhiên, đã không bảo toàn được basebands cũ. Tuy nhiên, phiên bản mới của Redsn0w đã được phát hành ngày hôm qua bảo tồn baseband cũ trên iPhone (như PwnageTool và Sn0wbreeze) cho phép người dùng mở khóa sử dụng Ultrasn0w hoặc Gevey SIM (kiểm tra, xác nhận để được làm việc trên iOS 5 với iOS 4.x baseband cũ ).

ÁT CHU BÀI

Thật không may, đây là vẫn còn một tethered Jailbreak có nghĩa là bạn phải kết nối thiết bị iOS của bạn với máy tính của bạn mỗi khi bạn muốn khởi động lại và khởi động trở lại vào tình trạng bẻ khóa. Theo nổi bật của hacker i0nic, jailbreak untethered đã được “bảo hiểm” đó, chúng tôi tin rằng, có nghĩa là chúng ta có thể thấy một jailbreak untethered cho iOS 5 sớm hơn so với những gì đã được dự kiến trước đó.